ตำแหน่งของคุณ Home ถ่ายทอดสด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดกระเป๋า สตางค์ 100 บาท

กระเป๋า สตางค์ 100 บาท

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดกระเป๋า สตางค์ 100 บาทข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Subway SurfersOffersFreeSize170MUpdated03-09-2021, 15:46DeveloperSYBO Games Categoryง่ายๆ, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Coins/Keys
Show/Hide Explore this article การเล่นเกมนั้นง่ายและสนุกอัพเกรดตัวละครสนับสนุนรายการ Download การเล่นเกมนั้นง่ายและสนุก

Subway Surfers มอบวิธีเล่นที่เข้าใจง่ายแต่ไม่ท้าทายสำหรับผู้เล่นหลายคน คุณจะควบคุมตัวละครให้วิ่งโดยอัตโนมัติบนแกนตรงที่มีรางรถไฟสามราง คุณสามารถย้ายไปมาระหว่างแทร็กทั้งสามนี้ได้ง่ายๆ โดยการปัดในแนวนอน ในเวลาเดียวกัน คุณต้องพยายามเอาชนะสิ่งกีดขวางระหว่างทางด้วยการกระโดดหรือข้ามสิ่งกีดขวาง

สิ่งกีดขวางเหล่านี้อาจเป็นบล็อกหรือเรือที่แล่นมาข้างหน้าคุณ งานของคุณคือตอบสนองและแก้ไขอย่างรวดเร็ว ผู้เล่นหลายคนสามารถเข้าถึงได้ทั้งหมด แต่คุณไม่สามารถใช้ตัวละครของคุณมากเกินไปได้อย่างสม่ำเสมอ เกมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อทำภารกิจเพื่อเพิ่มตัวคูณ เพราะเมื่อคุณเพิ่มจำนวนนี้ คะแนนที่คุณจะได้รับจะเพิ่มขึ้น

ในเวลาเดียวกัน ความท้าทายมักเป็นปัจจัยสำคัญในเกมนี้ และนำความรู้สึกของชัยชนะมาสู่ผู้เล่นเสมอ ใครก็ตามที่ต้องการทำลายขีดจำกัดของตน และสะท้อนให้เห็นในคะแนนสูงสุดในบทละครทั้งหมดของคุณ ดังนั้น เมื่อคุณได้คะแนนใหม่ คุณจะมีความรู้สึกพึงพอใจอย่างสมบูรณ์ และในขณะเดียวกัน ยิ่งคุณไปได้ไกลเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับไอเท็มที่แตกต่างกันมากขึ้นเท่านั้น

อัพเกรดตัวละครสนับสนุนรายการ

ระหว่างทาง ผู้เล่นจะพยายามเก็บทองให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นวัตถุดิบสำคัญในเกมนี้ เพราะมันจะช่วยให้คุณได้รับหลายสิ่งหลายอย่าง จะช่วยให้คุณสามารถซื้อสิ่งของเพื่อรองรับการวิ่งของคุณ เช่น สเก็ตบอร์ด ดังนั้นคุณจึงสามารถไต่ระดับต่อไปได้แม้จะชนรถไฟ คุณยังสามารถหยิบไอเท็มที่มีฟังก์ชันต่างๆ มากมายในขณะวิ่ง และช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไอเท็มเหล่านี้ปรากฏขึ้นแบบสุ่มซึ่งผู้เล่นจะลังเลที่จะหยิบขึ้นมาเพราะดูเหมือนมีสิ่งอันตรายมากมาย พวกเขามีฟังก์ชันมากมายที่คุณสามารถใช้ได้ เช่น แม่เหล็กดูดเหรียญทองจำนวนมาก ถุงเจ็ทเพื่อช่วยให้คุณบินไปในอากาศและไม่มีสิ่งกีดขวาง และอื่นๆ อีกมากมาย แต่สิ่งหนึ่งก็คือ หากคุณต้องการยืดอายุผลของไอเท็มเหล่านี้ คุณจะต้องใช้เวลาในการอัพเกรด

เพื่อให้ผู้เล่นไม่เบื่อกับตัวละครใด ๆ เกมดังกล่าวมีตัวละครมากมายที่มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณใช้ แต่มันไม่เปิดทั้งหมดเพราะจะมีตัวละครบางตัวที่ต้องการเงื่อนไขบางอย่างเพื่อปลดล็อค หนึ่งในนั้นคือโทเค็น คุณจะต้องหยิบไอเทมเหล่านี้จำนวนหนึ่งที่ตัวละครต้องการ เมื่อเสร็จแล้วคุณจะได้สัมผัสกับการวิ่งกับตัวละครตัวนี้ ในเวอร์ชันใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครสองตัวคือ Lana และ Darry

Subway Surfers นำเสนอการเล่นเกมที่สนุกสนานและนำอันตรายที่คุณจะต้องเอาชนะมาให้เสมอ จะมีบทอุปสรรคปรากฏขึ้นเสมอเมื่อคุณต้องเอาชนะมันให้ได้ ในขณะเดียวกันจะมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ในเกมนี้ ดังนั้นมันจึงมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเสมอ และคุณสามารถผ่อนคลายได้ทุกที่

คุณสมบัติของ MOD เงินที่ไม่มีที่สิ้นสุด, กุญแจ, hoverboards และ boosters;การโฆษณาถูกปิดใช้งานคุณสามารถกระโดดได้ไม่ จำกัด จำนวนครั้ง จะติดตั้ง Subway Surfers Mod APK ได้อย่างไร

คุณต้องทำตามขั้นตอนในคำแนะนำด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดและติดตั้ง Sub Money Surfers Mod Money:

ลบเวอร์ชันเก่าที่คุณติดตั้งไว้ในอุปกรณ์ของคุณ (ถ้ามี)ดาวน์โหลดไฟล์ APK ที่เราให้ไว้ผ่านลิงค์ด้านล่างติดตั้งตามปกติหลังจากเสร็จสิ้นคุณสามารถเปิดและสนุกกับเกมได้ทันที เกี่ยวกับ Subway Surfers

Subway Surfers (MOD APK, Unlimited Coins/Keys/All Characters) เป็นเกมที่ให้ความบันเทิงที่เพิ่มความเร็วและความยาก และมีเนื้อหาตลกมากมายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน

เกมอุปสรรคเป็นเกมประเภทหนึ่งที่ต้องใช้ทักษะจากผู้เล่นเสมอ มันทำให้พวกเขาสามารถเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์ แต่ปัญหาสำหรับหลาย ๆ คนนั้นไกลแค่ไหน พวกเขาจะใช้เวลามากในการพัฒนาทักษะและพยายามทำคะแนนให้สูง ในขณะเดียวกันก็จะมีเครื่องมือที่จะช่วยให้พวกเขาเล่นเกมต่อไปได้ ดังนั้นจึงมอบช่วงเวลาแห่งความสนุกที่ทุกคนควรได้รับเสมอ หากคุณต้องการค้นหาเกมความบันเทิงที่น่าตื่นเต้น คุณไม่สามารถละเลยเกม Subway Surfers ได้

กราฟิกที่สวยงามเหมาะสำหรับผู้เล่นหลายคน

Subway Surfers มอบกราฟิกที่ผู้เล่นทุกคนจะหลงรัก เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน สภาพแวดล้อมของเกมนี้เป็นสิ่งที่คงอยู่ตลอดไป และคุณจะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณต่อไป ดังนั้น นี่จึงเป็นปัจจัยที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องให้ความสนใจ และมันไม่ง่ายเลยที่จะละสายตาจากสภาพแวดล้อมที่สวยงามของเกมนี้

ในเกมนี้ ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครในมุมมองที่สามและสังเกตสิ่งที่ปรากฏ งานของคุณคือการหาวิธีหลีกเลี่ยงอย่างถูกต้อง แต่ด้วยวิธีการเล่นง่ายๆ แบบนี้ ทำให้ผู้เล่นเล่นยากไหม? คำตอบคือเมื่อปัจจัยเหล่านี้ทำให้คุณปวดหัวเพราะทุกอย่างจะเร็วขึ้นเมื่อคุณทำคะแนนได้เฉพาะ พูดอีกอย่างก็คือ คุณต้องพยายามจัดการกับเรือที่พุ่งเข้าหาคุณด้วยความเร็วสูง

เกมนี้ไม่ใช่ชื่อใหม่สำหรับผู้เล่นหลายคนอีกต่อไป และมีหลายฤดูกาลที่เกิดขึ้น ลักษณะของเกมนี้คือเมื่อฤดูกาลผ่านฤดูกาลใหม่ สถานที่จะเปลี่ยนไป และองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมก็จะปรากฏองค์ประกอบใหม่มากมายด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่งผู้เล่นได้รับอนุญาตให้เดินทางจากประเทศหนึ่งไปยังอีกประเทศหนึ่งได้ สำหรับการอัปเดตปัจจุบัน ผู้เล่นจะกลับมายังเมืองใหญ่ในสหรัฐฯ อย่างนิวยอร์ก

ดาวน์โหลด Subway Surfers v2.22.2 MOD APK (Unlimited Money/Characters)

กระเป๋า สตางค์ 100 บาท ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *