ตำแหน่งของคุณ Home

MARVEL Future Revolution เกมส์มือถือใหม่แนว Action MMORPG เผยแล้วเตรียมพร้อมเปิดให้บริการ 25 ส.ค. นี้ พร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Androidslot pun

slot pun

MARVEL Future Revolution เกมส์มือถือใหม่แนว Action MMORPG เผยแล้วเตรียมพร้อมเปิดให้บริการ 25 ส.ค. นี้ พร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Androidslot pun>

Netmarble ระบุชัดเตรียมเปิดให้บริการ MARVEL Future Revolution ให้เหล่าสาวกซุปเปอร์ฮีโร่จากจักรวาลของ Marvel ได้กลับมาสัมผัสความมันส์ในศึกการต่อสู้แบบ Action MMORPG ที่อัพเกรดขึ้นทั้งความดุเดือด กราฟิกที่สวยงาม จักรวาลที่ใหญ่ขึ้น ออกสำรวจได้มากขึ้น ในที่สุดก็พร้อมให้เหล่าสาวกได้สัมผัส โดยกำหนดวันออกมาแล้วว่าจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 สิงหาคม 2564 ที่จะถึงนี้ทั้งระบบ iOS และ Android ใครยังไม่ลงทะเบียนล่วงหน้ารีบตามไปลงทะเบียนกันด่วน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MarvelFutureRevolutionTH

MARVEL Future Revolution เกมส์มือถือใหม่แนว Action MMORPG จะเริ่มต้นเรื่องราวจากการมาบรรจบกันของโลกในหลายๆมิติและหลอมรวมกันเป็นโลกเดียวกันชื่อ ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ ซึ่งเต็มไปด้วยโซนต่างๆ และ มิชชั่นพิเศษให้เหล่าเอเจนท์ได้ออกสำรวจและผจญภัย เช่น นิว สตาร์ค ซิตี้ เมืองแห่งเทคโนโลยี, จักรวรรดิไฮดร้าที่แสนอันตราย, ซาคาร์ ดินแดนรกร้างอันป่าเถื่อน, และอื่นๆอีกมากมาย และในฐานะเอเจนท์ผู้ผดุงความยุติธรรมและสันติสุขแห่งจักรวาลก็จะถูกรวมอยู่ในทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ชื่อ ‘โอเมก้า ไฟลท์’ ซึ่งเหล่าผู้เล่นจะทำงานร่วมกันเป็นทีมในการช่วยกันต่อสู้จากการบุกรุกของซูเปอร์ วิลเลียน และช่วยกันกำจัดเหล่าวายร้ายเพื่อปกป้อง ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ จากภัยคุกคามที่ไม่มีที่สิ้นสุดและคืนสันติสุขให้กลับคืนสู่จักรวาลอีกครั้ง! ผู้เล่นจะได้พบกับ 8 ซูเปอร์ฮีไร่ ได้แก่ กัปตันอเมริกา, กัปตันมาร์เวล, สไปเดอร์แมน, แบล็ควิโดว์, ไอรอนแมน, ด็อกเตอร์สเตรนจ์, สตาร์ลอร์ด ,และสตอร์ม โดยแต่ละคนจะมาพร้อมกับชุดคอสตูมสุดเท่อันเป็นเอกลักษณ์จากจักรวาลมาร์เวล นอกจากนี้ยังมีชุด คอสตูมให้เลือกอีกมากกว่า 400 ล้านชุดต่อ 1 ฮีโร่ เพื่อลุคในฝันสำหรับฮีโร่คนโปรดของทุกคน

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

slot pun MARVEL Future Revolution เกมส์มือถือใหม่แนว Action MMORPG เผยแล้วเตรียมพร้อมเปิดให้บริการ 25 ส.ค. นี้ พร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *